CÔNG TY TNHH 1TV HOA TIÊU HÀNG HẢI - TKV

HỘI NGHỊ BÁO CÁO PHẢN ẢNH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN, CHẤM ĐIỂM CÔNG ĐOÀN VỮNG MẠNH NĂM 2018.

               Chiều ngày 4/12/2018, tại Công ty TNHH 1TV Hoa tiêu Hàng hải –TKV, Công đoàn than KSVN phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh tổ chức hội nghị báo cáo phản ảnh hoạt động Công đoàn, chấm điểm Công đoàn vững mạnh năm 2018.

Tới dự chỉ đạo hội nghị có đ/c Đỗ Thị Ninh Hường – Ủy viên BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh; đ/c Phạm Hồng Hạnh - Phó chủ tịch thường trực Công đoàn TKV; Đại diện lãnh đạo các ban chuyên môn Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn TKV cùng các đ/c là Chủ tịch, Phó chủ tịch của 13 đơn vị vùng Hạ Long.
Báo cáo tại hội nghị: Hầu hết các đơn vị Vùng Hạ Long đều hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2018, Mức lương bình quân tương đối cao. Công tác phối hợp, cải thiện điều kiện làm việc, đi lại, ăn, ở chế độ phúc lợi của người lao động tiếp tục được quan tâm. Việc tái cơ cấu tại các đơn vị theo quyết định 2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ được triển khai các bước theo lộ trình.
Kết thúc phần báo cáo phản ảnh hoạt động công đoàn của các đơn vị, hội nghị đã tiến hành chấm điểm kết quả hoạt động công đoàn của các đơn vị năm 2018.
Phát biểu tại hội nghị đ/c Đỗ Thị Ninh Hường – Ủy viên BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ninh ghi nhận, cảm ơn sự phối hợp của Công đoàn TKV, các đơn vị tham gia tích cực các hoạt động của địa phương phát động, góp phần để Liên đoàn lao động tỉnh hoàn thành các chỉ tiêu năm 2018. Đối với nhiệm vụ năm 2019, đ/c nhấn mạnh Liên đoàn lao động tỉnh sẽ phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với Công đoàn TKV tiếp tục chỉ đạo công đoàn các đơn vị tập trung các nhiệm vụ năm 2019.
  Đ/c mong muốn Công đoàn các đơn vị tham gia cùng với chuyên môn trong quá trình quản lý cũng là cách mà công đoàn thực hiện, phát huy tốt vai trò công nhân lao động trong thực hiện nhiệm vụ SXKD của ngành, của đơn vị.
Kết luận Hội nghị, đ/c Phạm Hồng Hạnh - Phó chủ tịch Công đoàn TKV đã chúc mừng những kết quả mà các đơn vị vùng Hạ Long đã đạt được, đồng thời cũng chia sẻ những khó khăn mà 1 số đơn vị đang gặp phải. Đ/c đề nghị các tổ chức công đoàn phối hợp với chuyên môn rà soát lại các chỉ tiêu SXKD để hoàn thành tốt chỉ tiêu năm 2018, chương trình phát động 90 ngày đêm của Tập đoàn TKV và đặc biệt quan tâm đến công tác an toàn do càng phát động cao thì rủi ro về an toàn lao động càng cao. Tết Nguyên đán đang đến gần, các đơn vị cần chú ý đến việc chăm lo Tết cho NLĐ dựa vào đặc thù của từng đơn vị và kế hoạch tết mà Công đoàn Than TKV sẽ ban hành trong thời gian tới. Đ /c đề nghị các đơn vị phối hợp chặt chẽ với các ban của liên đoàn lao động tỉnh trong việc thực hiện các nhiệm vụ chung do Liên đoàn tỉnh phối hợp với Công đoàn  TKV./.
Một số hình ảnh tại  hội nghị:
                     Quang cảnh Hội nghị báo cáo phản ảnh hoạt động Công đoàn
     Hình ảnh đ/c Đỗ Thị Ninh Hường – Ủy viên BCH Tổng liên đoàn LĐVN, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động QN phát biểu tại hội nghị

                         Hình ảnh đ/c Phạm Hồng Hạnh -  Phó chủ tịch Công đoàn TKV phát biểu tại hội nghị