CÔNG TY TNHH 1TV HOA TIÊU HÀNG HẢI - TKV

TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM TRONG CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SINH HOẠT CHI BỘ GIỮA ĐẢNG BỘ CÔNG TY TNHH 1TV HOA TIÊU HÀNG HẢI –TKV VÀ TRƯỜNG TRUNG CẤP CHÍNH TRỊ TỈNH THANH HÓA

Ngày 26 tháng 10 năm 2019, Đảng ủy Công ty TNHH 1TV Hoa tiêu Hàng hải-TKV và Trường chính trị tỉnh Thanh Hóa phối hợp tổ chức Hội thảo trao đổi kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.
Dự hội thảo, về phía Đảng ủy công ty có đ/c Trần Đạo, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, lãnh đạo tổ chức đoàn thể và các đơn vị. Về phía Trường Trung cấp chính trị tỉnh Thanh Hóa có đ/c Dương Thị Bảo Anh, Trưởng phòng quản lý đào tạo, các đ/c lãnh đạo các khoa xây dựng Đảng, các giảng viên và 67 học viên lớp B17 Trung cấp LLCT- HC tỉnh Thanh Hóa.
Phát biểu tại hội thảo, đ/c Trần Đạo, Bí thư Đảng ủy Công ty Hoa tiêu Hàng hải-TKV đã giới thiệu về đặc điểm tình hình, kết quả đạt được trong công tác xây dựng đảng của Công Ty Hoa tiêu Hàng hải-TKV. Giai đoạn 2015-2019, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, công ty đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, Đảng ủy công ty luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh, năm 2015 trong sạch vững mạnh xuất sắc. Các tổ chức đoàn thể đạt danh hiệu vững mạnh.
Hội nghị cũng nghe các đại biểu báo cáo, thảo luận các vấn đề liên quan đến công tác xây dựng Đảng và trao đổi một số kinh nghiệm trong việc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ tại cơ sở.
Hội thảo trao đổi kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ giữa 2 đơn vị đã thành công tốt đẹp. Đây là dịp để Đảng ủy công ty TNHH 1TV Hoa tiêu Hàng hải-TKV và các đơn vị có những kinh nghiệm thực tiễn, xử lý những vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Từ đó có các giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động công tác xây dựng Đảng tại cơ sở; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các đơn vị. Đây cũng là dịp để CBNV các đơn vị gặp mặt, giao lưu tạo sự gắn kết, hiểu biết lẫn nhau, cùng phối hợp hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh buổi Hội thảo:Đ/c Trần Đạo, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại Hội thảoĐ/c Nguyễn Xuân Thanh- PBT đảng ủy công ty phát biểu tại hội nghị


Đ/c Dương Thị Bảo Anh, Trưởng phòng quản lý đào tạo trường Trung cấp chính trị tỉnh Thanh Hóa phát biểu