CÔNG TY TNHH 1TV HOA TIÊU HÀNG HẢI - TKV

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG SXKD 6 THÁNG ĐẦU NĂM, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2020 VÀ TUYÊN DƯƠNG LAO ĐỘNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN 5 NĂM (2015-2019)

             Ngày 10 tháng 07 năm 2020, tại khách sạn Haritage Công ty TNHH 1TV Hoa tiêu Hàng hải – TKV tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020 và tuyên dương lao động điển hình tiên tiến 5 năm (2015-2019)
           Tại Hội nghị, Đ/c Trần Đạo – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty đã báo cáo tình hình SXKD trong 6 tháng đầu năm 2020. Tuy bị ảnh hưởng của dịch Covid – 19 nhưng bằng các giải pháp điều hành linh hoạt, quyết liệt và được sự quan tâm chỉ đạo của Tập đoàn TKV, Cục Hàng hải Việt Nam, Cảng vụ hàng hải Quảng ninh, sự phối hợp chặt chẽ và hiệu quả của các đối tác khách hàng. Công ty đã hoàn thành vượt mức cao các chỉ tiêu Tập đoàn TKV giao. Số lượt tàu dẫn đạt 60,41% KH, doanh thu đạt 78,42% KH, lợi nhuận đạt 200% KH, đảm bảo việc làm và thu nhập cho người lao động. Đặc biệt 6 tháng đầu năm, Công ty đã tổ chức dẫn nhiều tàu có trọng tải lớn vào làm hàng.
           Việc dẫn các tàu có trọng tải lớn ra vào làm hàng thành công, khẳng định Công ty Hoa tiêu Hàng hải –TKV là đơn vị có uy tín và năng lực, đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước, góp phần quan trọng trong công tác xuất, nhập khẩu than của Tập đoàn TKV, khẳng định thương hiệu hoa tiêu hàng hải – TKV.


Đ/c Trần Đạo – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty báo cáo tình hình SXKD 6 tháng đầu năm 220
             Đ/c Đặng Thanh Hải – Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp Than Khoáng sản Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tới tập thể Ban Lãnh đạo và CBNV Công ty với những thành tích đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020
            Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Tứ - Trưởng Ban Quản lý vốn TKV, Chủ tịch công ty đã chúc mừng những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020 của Công ty.
            Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu lãnh đạo công ty tập trung điều hành để các chỉ tiêu SXKD năm 2020 với tốc độ tăng trưởng cao, tạo tiền đề cho các năm tiếp theo. Đ/c yêu cầu (1) Công ty bám sát các ban chuyên môn của Tập đoàn TKV để đẩy mạnh tiến độ cổ phần hóa; (2) Tăng cường kỉ luật lao động trong doanh nghiệp; (3) Nâng cao năng lực cạnh tranh, tăng cường công tác thị trường; (4) tăng cường quan hệ với các cơ quan quản lý Cảng; (5) Mở rộng thị trường trên cơ sở nâng cao chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa thị trường không chỉ ở trong ngành than mà hướng đến nhu cầu của xã hội (vận tải thủy, dịch vụ logitic); (6) Tiếp tục bồi dưỡng nguồn nhân lực trong diện quy hoạch, đào tạo lĩnh vực then chốt để nâng cao trình độ cho NLĐ phù hợp với yêu cầu sản xuất kinh doanh; (7) Quan tâm chăm lo, cải thiện điều kiện làm việc cho NLĐ trong thời điểm thời tiết nắng nóng; (8) Xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội IV Công ty và Nghị quyết đại hội V của Đảng bộ Than Quảng Ninh.

Đ/c Nguyễn Văn Tứ - Chủ tịch công ty phát biểu kết luận, chỉ đạo hội nghị
Tại Hội nghị Đ/c Chủ tịch và Giám đốc Công ty đã trao thưởng cho các cá nhân điển hình tiên tiến 5 năm (2015-2019) và lao động xuất sắc quý II/2020

Đ/c Nguyễn Văn Tứ - Chủ tịch Công ty trao thưởng cho các cá nhân điển hình tiên tiến 5 năm (2015-2019).

Đ/c Trần Đạo-Giám đốc công ty trao thưởng cho các lao động xuất sắc quý II/2020


Đ/c Nguyễn Văn Tứ - Chủ tịch Công ty, Đ/c Trần Đạo – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty cùng Ban lãnh đạo Công ty chúc mừng Đ/c Nguyễn Tuyết Hạnh – Nguyên chủ tịch Công đoàn Công ty nghỉ chế độ 6 tháng đầu năm 2020