CÔNG TY TNHH 1TV HOA TIÊU HÀNG HẢI - TKV

HỘI NGHỊ NGHE PHẢN ÁNH CÔNG TÁC ĐẢNG QUÝ III, 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2020

              Chiều ngày 17/09/2020, tại Công ty TNHH 1TV Hoa tiêu Hàng hải –TKV, Đảng uỷ Than Quảng Ninh tổ chức hội nghị nghe phản ảnh công tác Đảng quý III, 9 tháng đầu năm 2020 của chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc khối thương mại dịch vụ, cơ khí vùng Hạ Long.
Tới dự chỉ đạo hội nghị có đ/c Nguyễn Mạnh Tường, Phó bí thư thường trực, lãnh đạo các ban xây dựng của Đảng uỷ Than Quảng Ninh, các đồng chí bí thư, phó bí thư các chi, Đảng bộ cơ sở.


                                                              Quang cảnh Hội nghị nghe phản ánh kết quả hoạt động công tác Đảng

              Sau khi nghe báo cáo công tác xây dựng Đảng của các Chi, Đảng bộ và ý kiến tham gia của các ban xây dựng thuộc Đảng uỷ Than Quảng Ninh. Đồng chí Nguyễn Mạnh Tường, Phó bí thư thường trực Đảng uỷ Than Quảng Ninh phát biểu kết luận hội nghị. Theo đó, 9 tháng đầu năm 2020, mặc dù ngành than nói chung và các đơn vị nói riêng còn gặp nhiều khó khăn. Xong các chi, Đảng bộ đã có nhiều cố gắng, bám sát chỉ đạo của Đảng uỷ Than Quảng Ninh để lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
               Trong thời gian tới đồng chí cũng yêu cầu các chi, Đảng bộ đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, thi đua lập thành tích để chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025. Khẩn trương hoàn thành các quy chế, quy định, phân công nhiệm vụ trong ban chấp hành. Tiếp tục tăng cường dân chủ trong công tác xây dựng Đảng, đặc biệt trong lĩnh vực tiếp thu, lấy ý kiến xây dựng các văn bản, chương trình hành động của đơn vị. Bám sát nhiệm vụ Quý IV/2020 để lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần để tập đoàn TKV hoàn thành chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2020.