CÔNG TY TNHH 1TV HOA TIÊU HÀNG HẢI - TKV

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN 
Nhân kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 02/9 được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty TNHH 1TV Hoa tiêu Hàng hải-TKV, Chi bộ văn phòng và Chi bộ sản xuất đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Minh thùy và Nguyễn Chiến Thắng.
Tới dự lễ kết nạp có đồng chí Trần Đạo-Bí thư Đảng ủy Công ty, các Đ/c trong BCH Đảng ủy, đồng chí Hoàng Thị Thường-bí thư chi bộ văn phòng, đ/c Phạm Tuấn Phong-Bí thư chi bộ sản xuất và toàn thể Đảng viên 02 Chi bộ
Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Minh Thùy và đồng chí Nguyễn Chiến Thắng đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt nam, hứa sẽ tiếp tục chiến đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công, nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phàn xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Phát biểu chỉ đạo, Đồng chí Trần Đạo, bí thư Đảng ủy, đã chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới. Đ/c đề nghị các Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ các đ/c Đảng viên mới để tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện nhiệm vụ của Đảng viên và sớm được công nhận là Đảng viên chính thức của Đảng cộng sản Việt Nam. 
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
                               Hình ảnh Đảng viên mới tuyên thệ
 
  Hình ảnh Đ/c Trần Đạo – Bí thư Đảng ủy Công ty phát biểu giao nhiệm vụ