CÔNG TY TNHH 1TV HOA TIÊU HÀNG HẢI - TKV

KỶ NIỆM 82 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG NHÂN VÙNG MỎ - TRUYỀN THỐNG NGÀNH THAN (12/11/1936-12/11/2018)

                            

Trong không khí thi đua lao động sản xuất, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2018, Sáng ngày 08/11/2018 Công ty TNHH 1TV Hoa tiêu Hàng hải –TKV đã tổ chức gặp mặt kỉ niệm 82 năm ngày truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 – 12/11/2018)
Tới dự buổi gặp mặt có đ/c Đoàn Văn Kiển – Nguyên chủ tịch HĐQT Tập đoàn TKV, đ/c Nguyễn Xuân Thùy – Nguyên kế toán trưởng Tập đoàn TKV cùng các đ/c nguyên là lãnh đạo, CBNV Công ty qua các thời kỳ, Ban lãnh đạo điều hành Công ty.
Tại buổi gặp mặt, Đ/c Trần Đạo, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã  ôn lại lịch sử hình thành, phát triển ngành Than và truyền thồng hào hùng của thế hệ thợ Mỏ. Đồng thời đ/c cũng báo cáo kết quả SXKD 9 tháng và dự kiến cả năm 2018, Công ty đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được TKV giao, đảm bảo việc làm, thu nhập cho NLĐ. Để đạt được kết quả trên, Công ty đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Tập đoàn, CBNV Công ty đồng lòng, đoàn kết, phát huy truyền thống “Kỷ luật – Đồng tâm” của người thợ mỏ, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Đ/c gửi lời tri ân sâu sắc tới các đ/c nguyên lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, những người đã đặt nền móng xây dựng cho Công ty hình thành và phát triển như ngày hôm nay.
Tại buổi gặp mặt, Đ/c Đoàn Văn Kiển – Nguyên chủ tịch HĐQT Tập đoàn TKV đã chúc mừng những kết quả đạt được của tập thể CBNV Công ty trong thời gian qua và mong muốn tập thể CBNV Công ty tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống “Kỷ luật - đồng tâm” của người thợ mỏ. Đ/c gửi tặng CBNV Công ty khẩu hiệu “An toàn – Kịp thời – chân thành”. Đây là những yếu tố quan trọng, cần thiết tạo lên sự thành công của Công ty trong tương lai.
Nhân Ngày Kỷ niệm truyền thống Ngành vùng Mỏ - Truyền thống Ngành Than một số sở, ban, ngành trên địa bàn và đơn vị đối tác khách hàng đã tới chúc mừng Công ty.
Một số hình ảnh tại buổi kỉ niệm:
 
  
Hình ảnh Đ/c Đoàn Văn Kiển Nguyên chủ tịch HĐQT Tập đoàn TKV chúc mừng CBNV Công ty